Hột đác là
loại hạt trong rừng, không có thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, ít calo và chất
béo nhưng lại giàu Vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác
Một vài chất dinh dưỡng chính trong Hạt Đác bao gồm Acid lauric, Choloride, Sắt, Kali, Mange, Canxi, Natri và Photpho. Trong thực tế, lượng kali có trong Hạt Đác gấp 2 lần lượng Kali có trong quả chuối
Khi nhìn từ giá trị dinh dưỡng Hạt Đác ra trái không phải là giá trị dinh dưỡng quá tuyệt vời mà loại quả này có chứa:
+ 2,7% Calo,
+ 0,4gam Protein,
0,2 gam chất béo,
6 gam Carbonhydrate
1,6 gam chất xơ
9,1 gam Magie
243 mg Photpho
0,5 gam Sắt trong mỗi liều 100 gram Fro Kalingyna
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét