Theo các nhà nghiên cứu những bệnh nhân có huyết áp cao thường có mức độ kali thấp. Vì vậy ăn Hạt Đác thường xuyên có thể khá hiệu quả trong việc điều hóa huyết áp do nồng độ kali và Axit lauric
Hạt Đác còn rất tốt cho tim mạch
Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Hạt Đát có thể giúp tăng HDL cholesterol và làm cho nó là một thứ nước tuyệt vời tự nhiên để điều trị duy trì sức khỏe tim mạch. Nhất là đối với những người có tiền sử về bệnh tim mạch ăn Hạt Đác rất tốt, giúp giảm nguy cơ và hạn chế các biến chứng của bệnh tim mạch đối với cơ thể
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét